TOP 3 MÀU SẮC ƯU TIÊN TRONG TỦ ĐỒ CỦA NAM GIỚI

30 Tháng Giêng 2024
TIPS & STYLE

Đối với nam giới Châu Á, với làn da thường mang tông màu vàng hoặc nâu, việc lựa chọn màu sắc quần áo phù hợp là điều cần thiết. Ba gam màu trung tính được ưa thích và phù hợp nhất với màu da của phái mạnh chính là ghi xám, be, xanh navy.

1. BA MÀU SẮC ƯU TIÊN TRONG TỦ ĐỒ CỦA NAM GIỚI

  • MÀU GHI XÁM - TỐI GIẢN, LẠNH LÙNG, QUYẾT ĐOÁN

Ghi xám là một màu sắc trung tính mang đến vẻ đẹp tối giản, lạnh lùng và quyết đoán. Màu sắc này phù hợp với hầu hết mọi dáng người và màu da, giúp bạn trông lịch lãm và trưởng thành hơn.

Ghi xám có thể kết hợp với nhiều màu sắc khác nhau, tạo nên những phong cách thời trang đa dạng. Bạn có thể kết hợp áo sơ mi ghi xám với quần tây đen hoặc xanh navy để tạo nên một bộ trang phục lịch lãm, phù hợp với những dịp quan trọng. Hoặc bạn cũng có thể kết hợp áo thun ghi xám với quần khaki để tạo nên một bộ trang phục năng động, trẻ trung.


  • MÀU BE - TƯƠI SÁNG, NĂNG ĐỘNG, TRẺ TRUNG

Be là một màu sắc trung tính mang đến vẻ đẹp tươi sáng, năng động và trẻ trung. Màu sắc này phù hợp với những chàng trai yêu thích phong cách trẻ trung, hiện đại.

Be có thể kết hợp với nhiều màu sắc khác nhau, tạo nên những phong cách thời trang độc đáo. Bạn có thể kết hợp áo màu be với quần đen hoặc nâu để tạo nên một bộ trang phục năng động, thanh lịch, mới lạ.


  • MÀU XANH NAVY - NAM TÍNH, LỊCH LÃM, SANG TRỌNG

Xanh là một màu sắc trung tính mang đến vẻđẹp lịch lãm, sang trọng và thu hút. Màu sắc này phù hợp với những chàng trai yêu thích phong cách lịch lãm, đẳng cấp.

Xanh có thể kết hợp với nhiều màu sắc khác nhau, tạo nên những phong cách thời trang ấn tượng. Bạn có thể kết hợp áo xanh với quần đen hoặc ghi sáng để tạo nên phong cách nam tính, lịch thiệp, hoàn thiện vẻ ngoài mạnh mẽ, thu hút.


2. TIPS LỰA CHỌN MÀU SẮC PHÙ HỢP VỚI LÀN DA

  • DA SÁNG:

Bạn sẽ phù hợp với đa phần các màu sắc khác nhau, bao gồm cả màu sáng và màu tối. Tuy nhiên, những màu sắc quá tối như đen hoặc xanh đậm có thể khiến da bạn trông nhợt nhạt hơn.

  • DA NGĂM:

Bạn nên lựa chọn những màu sắc sáng như màu be sẽ giúp da bạn trông thu hút hơn. Bạn cũng có thể lựa chọn những màu sắc trung tính như ghi xám, xanh navy... để tạo nên vẻ ngoài lịch lãm, nam tính.

  • DA VÀNG:

Bạn nên lựa chọn những màu sắc trung tính như ghi xám, be, nâu... để giúp da bạn trông rạng rỡ hơn.

Kết,

Màu sắc quần áo là yếu tố quan trọng tạo nên phong cách thời trang cho nam giới. Một bộ trang phục với 3 màu sắc trung tính: Ghi xám - Be - Xanh navy sẽ giúp tôn lên làn da và vóc dáng của phái mạnh, giúp họ trông tràn đầy sức sống, tự tin, thể hiện được cá tính riêng qua cách Mix&Match. 

Tag bài viết:

Không có gì. fo chạy sai luồng dữ liệu !!!