VỀ DUGARCO COLLECTION

DUGARCO COLLECTION là thương hiệu thời trang nam trực thuộc Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư Đức Giang - Tổng công ty May Đức Giang. Tự hào tiếp nối và khẳng định uy tín nhiều năm hoạt động trên thị trường, DUGARCO COLLECTION không ngừng cải tiến và nỗ lực trên vị thế tiên phong phát triển hàng thời trang nam cao cấp tại Việt Nam.Tận dụng lợi thế về cơ sở vật chất, máy móc tự động hoá và thiết bị chuyên dụng bao gồm: 03 cụm công nghiệp, 25 nhà máy may hiện đại với dây chuyền sản xuất tiên tiến, 04 trung tâm nghiên cứu & phát triển, DUGARCO COLLECTION khai thác tối đa nguyên liệu tự nhiên để tạo nên những thiết kế đi đầu xu hướng hiện đại, thân thiện với môi trường, đảm bảo sự an toàn và thoải mái. Nhờ chủ động triển khai từ khâu nghiên cứu, lên ý tưởng cho đến quá trình sản xuất và phân phối, thương hiệu nắm bắt được những mong muốn, nhu cầu, phong cách và đặc điểm của phái mạnh. Từ đó, chúng tôi có thêm niềm tin và sự thấu hiểu để đồng hành cùng nam giới Việt dẫn đầu phong cách lịch lãm, tinh tế và thời thượng.

Hướng đến những giá trị thật và bền vững, DUGARCO COLLECTION không ngừng cải tiến để tạo ra những thay đổi thiết thực cho tương lai. Ứng dụng công nghệ quốc tế để phát triển các dòng sản phẩm thời trang đa tính năng và thân thiện hơn với môi trường, DUGARCO COLLECTION đóng góp cho sự phát triển chung bằng nỗ lực và nhiệt huyết trong từng sản phẩm trao tay quý khách hàng.

Đối với các quý đối tác, DUGARCO COLLECTION mong muốn duy trì mối quan hệ bền chặt, gắn kết lâu dài trên cơ sở bình đẳng, tin cậy lẫn nhau và hai bên cùng có lợi. Chúng tôi đề cao sự tin tưởng của quý đối tác như một điều kiện tiên quyết. Nhờ vậy, thương hiệu có cơ hội trở thành đối tác thân thiết và tin cậy của nhiều thương hiệu lớn trong nước & quốc tế. 

Uy tín của Dugarco Collection gắn liền với phương châm:
“Chất lượng – Giá cả – Dịch vụ” - Sản phẩm tốt nhất - Mức giá cạnh tranh - Dịch vụ và chế độ bảo hành ưu việt.


Dugarco Collection hân hạnh được phục vụ quý khách tại chuỗi cửa hàng:

Tìm hiểu và cập nhật nhanh thông tin mới nhất về Dugarco Collection tại:
Website: Dugarcocollection.com.vn
Fanpage: Dugarco Collection
Hotline: 0867 422 568


Không có gì. fo chạy sai luồng dữ liệu !!!