SƠ MI PHÂN HUỶ SINH HỌC VÀ 8 ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

17 Tháng Tư 2024
TIPS & STYLE

Sơ mi phân hủy sinh học được làm từ chất liệu CELYS, sự kết hợp hoàn hảo giữa 60% Lyocell (vải sợi cây bạch đàn) và 40% Polyester phân hủy sinh học. Nhờ vậy, sở hữu những ưu điểm vượt trội so với các loại sơ mi thông thường:


1. An toàn cho sức khỏe: Chất liệu tự nhiên, mềm mại, giảm thiểu kích ứng trên da, mang đến cảm giác thoải mái tối đa cho người mặc.
2. Thoáng mát, mềm mịn: Vải có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, thông thoáng khí, giúp bạn luôn cảm thấy mát mẻ và dễ chịu trong mọi hoạt động.
3. Chỉ số sợi cao, bề mặt vải mịn màng: Mang đến cảm giác mềm mại, sang trọng khi chạm vào.
4. Chống nhăn hiệu quả: Tiết kiệm thời gian ủi đồ, giúp bạn luôn chỉn chu trong mọi hoàn cảnh.
5. Kháng khuẩn: Ngăn ngừa vi khuẩn phát triển, giảm thiểu mùi hôi, mang đến sự tự tin suốt cả ngày.
6. Khó bám bụi: Giúp áo luôn sạch sẽ, hạn chế việc giặt giũ thường xuyên.
7. Khả năng thấm hút tốt: Giúp mồ hôi nhanh chóng được thấm hút và bay hơi, mang lại cảm giác khô thoáng, dễ chịu.
8. Không bám ố, không xù lông, không bai dão và chảy xệ: Giữ form dáng lâu dài, giúp bạn luôn tự tin trong mọi hoạt động.


Chất liệu của sơ mi Dugarco Collection không có bất cứ sự phân huỷ sinh học nào trong quá trình sử dụng. Chỉ khi sản phẩm tiếp xúc với môi trường thích hợp, như tại bãi rác, bãi đất hoặc nơi chứa nhiều nước với nhiệt độ phù hợp và thời gian đủ lâu, vải mới bắt đầu quá trình phân huỷ sinh học tự nhiên. Sau khi phân huỷ các sản phẩm phụ còn lại là nước, CO2 và năng lượng nguyên liệu sạch.


Vải sử dụng cho sơ mi phân huỷ sinh học của Dugarco Collection đã được chứng nhận bởi TÜV Rheinland Thượng Hải - Chi nhánh của tổ chức quốc tế chứng nhận độc lập kiểm soát về kỹ thuật, an toàn TÜV Rheinland.

Báo cáo thử nghiệm ghi nhận:

- Chất liệu phân huỷ sinh học hiếu khí 95,4% trong 179 ngày
- Chất liệu không chứa kim loại nặng và các chất độc hại
- Vượt qua thử nghiệm an toàn với thực vật, giun đất

Chọn Sơ mi phân huỷ sinh học là chọn trang phục "vừa SANG, vừa "XANH", giảm thiểu tác hại lên môi trường! Hãy ghé ngay website, fanpage facebook hoặc cửa hàng gần nhất để khám phá và trải nghiệm những mẫu sơ mi phân hủy sinh học của Dugarco Collection!

Tag bài viết:

Không có gì. fo chạy sai luồng dữ liệu !!!