SƠ MI PHÂN HUỶ SINH HỌC LẦN ĐẦU TIÊN ĐƯỢC RA MẮT TẠI VIỆT NAM

10 Tháng Mười 2023
TIN MỚI: DUGARCO COLLECTION

Ngày 04/10/2023, Dugarco Collection giới thiệu BST "The Next Leader" - Fall Winter Collection 2023. Với BST mới, Dugarco Collection mong muốn lan toả nguồn cảm hứng từ những người đàn ông hiện đại, luôn nỗ lực và đổi mới để trở thành người dẫn đầu.


Điểm nhấn của BST là thiết kế sơ mi phân hủy sinh học - sản phẩm lần đầu tiên được ra mắt tại Việt Nam. Sơ mi được làm từ chất liệu vải phân huỷ sinh học tự nhiên từ cây bạch đàn (lyocell) & sợi Polyester phân hủy sinh học. Sự kết hợp của 2 chất liệu trên giúp tối đa sự phân huỷ ngoài môi trường với tác động của nhiệt độ và độ ẩm, dưới sự hỗ trợ của các vi khuẩn, từ đó giúp giảm thiểu tác động xấu đến môi trường.


Ngoài thiết kế sơ mi phân hủy sinh học, BST "The Next Leader" còn có nhiều mẫu sơ mi nam cao cấp với các dòng vải đa tính năng, phù hợp với phong cách lịch lãm, tinh tế của những người đàn ông hiện đại.
Với BST "The Next Leader", Dugarco Collection mong muốn tiếp thêm động lực cho những nhà lãnh đạo tương lai - những người đàn ông bản lĩnh đang kiên trì cố gắng từng ngày cho tương lai thành công bền vững.

Truy cập mục BST "The Next Leader" để xem thêm thông tin chi tiết về bộ sưu tập mới! 

#DugarcoCollection #Thenextleader ##Thoitrangnam #Newcollection #BSTsominamcaocap #somiphanhuysinhhoc #vaiphanhuysinhhoc #vaidatinhnang #sominam #sominamcaocap 

Tag bài viết:

Không có gì. fo chạy sai luồng dữ liệu !!!