THỜI TRANG NAM CAO CẤP HƯỚNG ĐẾN GIÁ TRỊ THẬT VÀ BỀN VỮNG - DUGARCO COLLECTION

30 Tháng Sáu 2023

Dugarco Collection là thương hiệu thời trang nam trực thuộc Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư Đức Giang - Tổng công ty May Đức Giang. Tự hào tiếp nối và khẳng định uy tín trên thị trường, trong nhiều nhiều năm hoạt động, thương hiệu không ngừng cải tiến và nỗ lực trên vị thế tiên phong phát triển hàng thời trang nam cao cấp tại Việt Nam.

Tận dụng lợi thế về cơ sở vật chất, máy móc tự động hoá và thiết bị chuyên dụng bao gồm: 03 cụm công nghiệp, 25 nhà máy may hiện đại với dây chuyền sản xuất tiên tiến, 04 trung tâm nghiên cứu & phát triển, Dugarco Collection khai thác tối đa nguyên liệu tự nhiên để tạo nên những thiết kế đi đầu xu hướng hiện đại, thân thiện với môi trường, an toàn và thoải mái cho cơ thể. Chủ động từ khâu nghiên cứu, lên ý tưởng, phát triển mẫu, lựa chọn nguyên phụ liệu may mẫu, trực tiếp fitting cũng như sản xuất và phân phối, thời trang nam cao cấp Dugarco Collection thấu hiểu những mong muốn, nhu cầu, phong cách và đặc điểm của phái mạnh. Từ đó, thương hiệu có thêm niềm tin để đồng hành cùng nam giới Việt dẫn đầu phong cách lịch lãm, tinh tế và thời thượng.


Hướng đến những giá trị thật và bền vững, Dugarco Collection không ngừng cải tiến để tạo ra những thay đổi thiết thực. Ứng dụng công nghệ quốc tế tiên tiến để phát triển các dòng sản phẩm thời trang đa tính năng và lành tính, thời trang nam cao cấp Dugarco Collection đóng góp cho tương lai cân bằng giữa sự phát triển của con người và thiên nhiên bằng nỗ lực thật tâm và nhiệt huyết trong từng sản phẩm trao tay quý khách hàng.

Đối với các quý đối tác, Dugarco Collection mong muốn duy trì mối quan hệ bền chặt, gắn kết lâu dài trên cơ sở bình đẳng, tin cậy lẫn nhau và hai bên cùng có lợi. Đặc biệt, chúng tôi đề cao sự tin tưởng của quý đối tác như một điều kiện tiên quyết. Nhờ đó, thương hiệu thời trang nam cao cấp Dugarco Colletion có cơ hội trở thành đối tác thân thiết và tin cậy của nhiều thương hiệu lớn trong nước & quốc tế.

Uy tín của thương hiệu gắn liền với phương châm:
“Chất lượng – Giá cả – Dịch vụ” - Sản phẩm tốt nhất - Mức giá cạnh tranh - Dịch vụ và chế độ bảo hành ưu việt.

Tag bài viết:

Không có gì. fo chạy sai luồng dữ liệu !!!