NEW COLLECTION 2023 - Freedom

Dugarco-ra-mat-bo-suu-tap-thu-dong-2021

Dugarco ra mắt bộ sưu tập áo Jacket Thu Đông 2021

Mục lục

1. Mặc đồ vừa vặn


Chọn quần áo vừa vặn giúp thân hình các chàng không bị lọt thỏm tạo cảm giác gầy gò. Có 2 đặc điểm trên chiếc áo chàng cần lưu ý để chúng luôn trông vừa vặn, đó là: vai áo và tay áo.
– Viền may vai áo, đặc biệt là áo sơ mi nên vừa vặn với độ dài, nếu không, người nhìn sẽ có cảm giác chàng nhỏ bé và gầy gò hơn hẳn.
– Nếu tay áo quá rộng cũng sẽ khiến cánh tay chàng dường như quá nhỏ trong chiếc áo ấy.

6 cách lựa chọn trang phục tối ưu nhất dành cho chàng có dáng người gầy

2. Chọn quần áo có form cứng cáp


Các chàng có thân hình gầy gò đừng ngần ngại mà không làm bạn với những bộ Suit, áo khoác Sport hay áo Blazer. Những Item thời trang này sẽ giúp bạn có chút “da thịt” và cơ bắp hơn.
Những chiếc áo khoác Suit, áo khoác Blazer có may phần đệm vai giúp cho đường nét cơ thể rõ nét hơn, làm vai rộng hơn. Phần đệm vai còn có thể “ăn gian” thêm vài xen-ti-mét khiến phần vai cổ của bạn dường như béo hơn bình thường.

3. Chọn quần áo có chất liệu khỏe khoắn


Một mẹo không thể bỏ qua chính là chọn cho mình quần áo có chất liệu khỏe khoắn để thân hình chàng bớt gầy gò hơn. Một số gợi ý bạn có thể tham khảo chính là vải Tuýt, vải Flannel, vải Caro Glen Check hay vải Denim. Mùa đông, bên cạnh những chiếc áo len nhẹ, hãy thử cả chất liệu len dày giúp người bạn có cảm giác mập hơn.

4. Chú ý phần cổ áo


Các chàng gầy cần lưu ý những kiểu áo làm cho cổ trông không quá gầy gò, ví dụ như: áo len cổ lọ, áo có khóa kéo cổ, áo cổ đứng, áo cổ kiểu khăn choàn.

5. Kết hợp trang phục theo các layer


Một mẹo thời trang đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả để làm thân hình chàng gầy trông “có da có thịt” hơn là mặc theo phong cách layer (nhiều lớp). Nhiều lớp áo kết hợp với nhau sẽ khiến người bạn nhìn không quá gầy gò. Một quy tắc đơn giản mà chàng có thể áp dụng là: mặc theo lớp từ mỏng đến dày, từ sáng đến đậm. Đặc biệt, chàng cần chọn những item có màu phối hòa hợp với nhau. Nếu chàng thấy băn khoăn trong việc chọn màu sắc, hãy chọn cùng 1 màu và tìm những tông màu đậm nhạt của nó và phối với nhau.

6. Chọn họa tiết màu sắc nổi bật


Với những chàng có thân hình gầy gò, hãy chọn những bộ quần áo sáng màu thay vì chọn những bộ trang phục có màu tối, đặc biệt là hãy tránh màu đen. Một số màu sắc chàng có thể lựa chọn đó là màu trắng, màu be hay màu pastel. Họa tiết là một trong những “phù thủy” gây ảo giác mà bạn có thể tận dụng nó để che đi khuyết điểm vóc dáng cơ thể. Với các chàng gầy, hãy chọn họ a tiết sọc kẻ ngang cho chiếc áo để phần vai và ngực của bạn to và rộng hơn.

Các chàng có vóc dáng người gầy thì đừng bỏ qua bài viết này nhé và lưu lại để xem khi cần nha

Chuyên mục

Blog nổi bật

FOLLOW US

036 381 2688
Zalo / Facebook
Facebook Messenger
Zalo 036 381 2688
More